Cá hồi nhồi nấm với tôm nướng

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    518

Mã số BC365

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 567 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 53.9g
    108%
  • Fat 34.6g
    44%
  • Carbs 13.9g
    5.04%
  • Net Carbs 13.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đổ dầu vào chảo, đặt ở lửa mức trung bình cao

    Bước 2

    Cho nấm, hành, tiêu, muối vào

    Bước 3

    Xào hỗn hợp này trong 4 phút sau đó thêm hạt mắc ca vào

    Bước 4

    Đảo đều nấu trong 2 phút và thêm rau chân vịt vào chảo

    Bước 5

    Đảo thêm 1 phút rồi cho thêm tôm vào

    Bước 6

    Nấu tiếp trong 1 phút rồi lấy chảo ra khỏi bếp

    Bước 7

    Đợi 3-5 phút, thêm nhục đậu khấu và Mayonnaise và tôm vào, trộn đều

    Bước 8

    Rạch một đường dọc một bên của mỗi miếng phi lê cá hồi

    Bước 9

    Thoa muối và tiêu vào phi lê cá hồi từ trong ra ngoài

    Bước 10

    Nhồi hỗn hợp tôm và rau chân vịt vào các đường rạch

    Bước 11

    Đặt chảo cỡ lớn trên lửa vừa và đun nóng dầu

    Bước 12

    Cho cá hồi vào dầu nóng (phần da úp xuống) và bắt đầu rán

    Bước 13

    Tiếp tục rán thêm 1 phút sau đó giảm lửa và đậy kín vung

    Bước 14

    Tiếp tục rán trong 8 phút, rồi sau đó chuyển chảo sang lò nướng

    Bước 15

    Nướng ở chế độ Broil trong 3 phút sau đó thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây